Dịch vụ ẩm thực

Ẩm thực

An Giang là vùng đất hiền hòa với phong cảnh thiên nhiên hữu tình mộng mơ. An Giang còn là nơi giao thoa văn hóa, là nơi hội tụ nét đặc sắc của ẩm thực miền Tây nam bộ và vùng ven biên giới Cam-Pu-Chia. Trong bài viết dưới đây, Thổ địa An Giang sẽ mách cho bạn những địa điểm ăn ngon và giá rẻ khi du lịch An Giang.

Đến du lịch An Giang đừng quên thưởng thức những món ăn hấp dẫn của vùng đất này

Lâm viên Núi Cấm An Giang luôn sẵn sàng những món ăn tươi ngon đậm chất vùng miền để thực đãi du khách.

Khi du lịch Núi Cấm An Giang, bạn sẽ dễ nhận ra đâu đâu cũng có món bún cá không riêng gì ở huyện Châu Đốc mới có. Và nếu có dịp trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra được dư vị khác biệt của mỗi nơi mỗi khác. Và bún cá Long Xuyên cũng mang trong mình cái dư vị rất riêng, riêng trong cái riêng của bún cá An Giang.

Khi đến du lịch An Giang bạn vừa được tận hưởng những cây ăn quả, những luống cây xanh mướt của xứ sở miệt vườn vừa được ăn những món ngon độc lạ. Những món ăn của An Giang mang sự đặc trưng của vùng sông nước miền Tây cho nhiều tôm cá, cây trái xum xuê. Nhưng cũng là nơi có linh khí trời đất với núi cao rừng thẳm cho nhiều sản vật vùng cao.

Cùng với đó là sự giao thoa của nhiều cộng đồng người dân khác nhau. Mà tiêu biểu là người Chăm với văn hóa Óc Eo hàng ngàn năm. Cùng người Hoa, người Khmer, người Việt,… tạo nên một cộng đồng dân cư đa dạng.

Bởi thế mà một khi hỏi đặc sản An Giang là gì? Thì khó mà liệt kê cho hết được. Nào là đặc sản khô An Giangđặc sản dân tộc Chăm ở An Giang, trái cây, thốt nốt… Đến các món ăn đặc sản của An Giang gắn liền với các địa phương như: Đặc sản Tân Châuđặc sản An Phúđặc sản chợ Mớiđặc sản Phú Tânđặc sản Tri Tôn,…

Hãy đến Lâm Viên Núi Cấm khi đi du lịch An Giang nhé: Nơi bạn có thể thỏa sức thưởng thức những món ăn ngon của vùng đất này.

Cá mú hấp

Heo nướng mọi

ỐC bươu hấp xả

Các dịch vụ khác